Học Lái Xe Ô Tô 4-7 Chỗ ĐẬU 100%, Dạy Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ Uy Tín TpHCM

Lượt xem: 412409

hoc lai xe Click XEM Lịch dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô Tuần Này

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ HOÀNG LỘC

dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô 4-7-9 Chỗ Giá Rẻ - Chất Lượng Số 1 TpHCM

- Lịch học tự chọn thoải mái - Có xe đưa rướt tại nhà - Hỗ trợ học thi đậu 100%.
- Học phí dao tao lai xe b2 tphcm được bao trọn gói không phát sinh trong suốt quá trình học.
- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ dang ky hoc bang lai xe oto b2 của trường. 

=> Tất cả điều có trên hợp đồng cam kết dịch vụ truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô của trường. Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm.

Học phí dao tao lai xe b2 tphcm được chia nhỏ 2-3 lần đóng trong quá trình học.hoclaixeb2tphcm

Chương trình ưu đãi dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô khóa mới

hoc lai xe oto b2 LƯU Ý: hiện tại nhiều trung tâm tuyển sinh dang ky hoc bang lai xe oto b2 tại TPHCM quảng cáo trên FaceBok hay websiste giá rất rẻ: 3,3 triệu, 3, 5 triệu,... Tuy nhiên khi học viên cất công lên tới văn phòng thì mới vỡ lẽ ra các phí khác phát sinh thêm hơn gấp đôi, gấp 3 lần quảng cáo. Đa số sử dụng chiêu trò quảng cáo giá rẻ cho gói học phí không dang ky hoc bang lai xe oto b2 (tức là chỉ thi thôi chứ không học lái) hoặc chưa bao gồm phí thi bằng lái xe ô tô b2. hoc lai xe oto b2
 => Tại trung tâm chúng tôi quảng cáo thật 100% 1 là 1, 2 là 2. Tư vấn thẳng thắng ngay từ đầu qua điện thoại thế nào thì trên hợp đồng dang ky hoc bang lai xe oto b2 thể hiện chi tiết như vậy. Đảm bảo học phí học bằng lái xe a1 ô tô là rẻ nhất TpHCM hiện nay. hoc lai xe oto b2

Các mức phí dao tao lai xe b2 tphcm ô tô hạng B2 (du lịch 4-7-9 chỗ, tải dưới 3.5 tấn) mà các học viên cần nắm rõ khi tham khảo học lái xe ở các trung tâm truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 hiện nay:

1. Phí báo cáo hồ sơ về các trường để lấy suất thi của Sở GTVT: tùy theo trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 có cơ sở vật chất mà phí hồ sơ khác nhau. Giao động từ 3.500.000đ - 4.000.000đ. Lưu ý: phí này đã bao gồm phí thi sát hạch (585.000đ) và tốt nghiệp, sa hình, đường trường.

2. Học phí dao tao lai xe b2 tphcm (học lý thuyết và thực hành): Đây Mới Là Vấn Đề Chính của ngành dang ky hoc bang lai xe oto b2 ô tô. Tùy theo trung tâm truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 muốn lợi nhuận nhiều hay ít, muốn đào tạo sơ xài chỉ để thi lấy bằng hay đào tạo chất lượng mà mức học phí dao tao lai xe b2 tphcm ô tô các hạng sẽ khác nhau.

 • Hiện nay hơn 90% các trung tâm truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 chỉ chú trọng đến lợi nhuận hơn là chất lượng. Với mức chi phí thực hành trung bình dao tao lai xe b2 tphcm ô tô hạng B2 mỗi giờ lái xe là 150.000đ/1 giờ và hầu hết các trung tâm hiện nay chỉ đào tạo cho 1 học viên tối đa 10-15 giờ. Tức học phí dao tao lai xe b2 tphcm B2 sẽ khoảng 2.000.000đ.
 • Tuy nhiên không phải trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 nào cũng dạy được số giờ như vậy. Có nơi thậm chỉ chỉ dạy 5 - 7 giờ. Họ chỉ dạy để cho học viên đi thi, còn đậu hay rớt, biết lái xe hay không là mặc kệ học viên. Ai muốn đậu thì cứ bỏ thêm tiền mà thuê xe tập lái, và mức thuê xe thì khỏi phải nói: trên 200.000đ/1 giờ lái.
 • Một điều cực kỳ quan trọng mà quý học viên khi đăng ký dao tao lai xe b2 tphcm ô tô cần phải biết đó là nếu muốn thi đậu cao và học vững tay lái thực tế thì học viên đó phải học thực hành lái xe ít nhất 15-20 giờ /1 người.
 • Như vậy với tổng chi phí thực tế để dao tao lai xe b2 tphcm ô tô hạng B2 ít nhất phải 5.5 triệu đồng, chưa tính chi phí văn phòng, lương nhân viên,... Vậy câu hỏi đặt ra là 1 số quảng cáo dao tao lai xe b2 tphcm ô tô giá rẻ trên internet và tờ rơi 3.3 triệu ; 3.5 triệu... thì các cơ sở này truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 thực hành được bao nhiêu giờ đây? và các trung tâm dạy lái xe này lấy gì đảm bảo cho tỷ lệ đậu 100% như quảng cáo?

Hãy hết sức cẩn trọng với những lời quảng cáo hay tư vấn dao tao lai xe b2 tphcm ô tô ngon ngọt qua điện thoại để tránh tiền mất tật mang nhé các anh/chị học viên. Hãy lái xe bằng cái tâm và đạo đức của người tài xế. Trân trọng.

lich hoc lai xe b2

Bảng phân lịch dang ky hoc bang lai xe oto b2 các hạng tại trung tâm (lịch chuẩn)

XEM MỨC HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 CHI TIẾT PHÍA DƯỚI

hoc lai xe Xem chi tiết mức phạt tiền các lỗi vi phạm giao thông mới nhất năm 2016 phía dưới của trang

Đăng Ký dao tao lai xe b2 tphcm : 0888.6688.52 - 0932.6688.52 chị Phương (Trưởng phòng tuyển sinh)

***********************

HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

(LÁI XE Ô TÔ 4 BÁNH TỪ 4-7-9 CHỖ, TẢI 3,5 TẤN)

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE B2 VÀ C MỚI NHẤT NGÀY 01 & 15 HÀNG THÁNG

hoc phi hoc lai xe oto HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TRONG KHÓA NÀY NHƯ SAU:

Xem thêm mức học phí dao tao lai xe b2 tphcm các hạng C, D, A1, A2 tại đây: =>> Học Phí dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô

 • Học phí trọn gói 100% là bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, thuê xe tập lái trên sa hình thi, đường trường thực tế, lương giáo viên... cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô Hoàng Lộc.
 • Nhập dao tao lai xe b2 tphcm ô tô hạng B2 chỉ cần đóng trước 1.000.000đ là được học thoải mái. Khuyến khích học viên đóng học phí lần 1 đủ 4.000.000đ để đảm bảo tháng thi đúng 3 tháng. Đảm bảo chuẩn xác nhất hiện nay. Cam kết nếu trễ tháng thi hoặc phát sinh 1 ngàn nào trong quá trình học hay đi thi chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi. THI XONG 10 NGÀY CÓ BẰNG LÁI.

hoc lai xe b2 Khách hàng cần phải hết sức chú ý khi đến các trung tâm hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô : 

 1.   Lúc tư vấn qua điện thoại thì phải hỏi kĩ và lúc lên văn phòng phải xem kĩ trong hợp đồng đã bao gồm các phí như trên hay chưa.
 2.   Vì hiện tại có nhiều ông CÒ dịch vụ ghi danh dao tao lai xe b2 tphcm vẽ ra đủ các phí để vòi tiền học viên. Hoặc 1 số CÒ đánh lừa học viên bằng cách đưa ra gói học phí khá rẻ đi kèm số giờ học thực hành vỏn vẹn 6-8 tiếng. Thường thì học viên sẽ bị lừa vì không hỏi rõ số giờ dao tao lai xe b2 tphcm cho 1 người là mấy giờ và học trên 1 chiếc xe chứa mấy học viên.
 3.  Hợp đồng cam kết các dịch vụ liên quan đến dao tao lai xe b2 tphcm ô tô có đúng là hợp đồng pháp lý (dấu mộc tròn đỏ) hay chỉ đơn giản là hợp đồng dân sự không có giá trị (mộc vuông, mộc chữ nhật...).

Học viên không hỏi kĩ sẽ bị dính đòn liền vì ham giá rẻ.

hoc lai xe b2 Chúng tôi dám cam kết tuyệt đối tại TPHCM hiện nay với mức học phí dao tao lai xe b2 tphcm ô tô B2 trọn gói là 6.000.000đ sẽ không có trung tâm nào dạy thực hành quá 20 giờ lái xe cho 2 học viên trên 1 thầy 1 xe.

 •  Chỉ riêng tại trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô Hoàng Lộc mới có thời lượng đào tạo như vậy với mức học phí cực thấp, nếu học viên muốn học thêm giờ chỉ cần đóng 150.000đ/1 giờ (các trung tâm khác trên 200.000đ/1 giờ) => Bởi vì chúng tôi dạy là vì chữ tâm và uy tín nghề nghiệp chứ không chỉ vì lợi nhuận.
 •  Hoàn thành khóa dao tao lai xe b2 tphcm là phải vững tay lái chứ không phải học xong rồi cầm cái bằng ngắm nhìn không lái được.
 •  Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần lên văn phòng trụ sở chính của Trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô Hoàng Lộc để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.
 • CAM KẾT: Từ lúc nộp hồ sơ dao tao lai xe b2 tphcm  ô tô đến lúc thi xong xuôi hết học viên phải bỏ ra thêm 1 ngàn nào ngoài mức học phí nêu trên.
 •   Nếu trong quá trình học phát sinh thêm bất kì chi phí gì không liên quan trong hợp đồng truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho học viên.

daylaixe

Hình ảnh sân dao tao lai xe b2 tphcm ô tô của trung tâm

ƯU ĐÃI HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TRONG KHÓA NÀY

 • Học viên  hoc bang lai xe oto b2 hang a1 theo nhóm từ 3 người trở lên được giảm trực tiếp 200.000đ/1 người và được giáo viên dạy lý thuyết miễn phí tại nhà.
 • BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí dao tao lai xe b2 tphcm các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa, có phụ cấp.

hoc lai xe oto b2 ĐẶC BIỆT: Khi kết thúc khóa dao tao lai xe b2 tphcm ô tô tại trường, nếu học viên nào thi đậu điểm sát hạch tuyệt đối với lý thuyết 30/30 và thực hành 100/100 => sẽ được tặng miễn phí phí 1 suất dao tao lai xe b2 tphcm ô tô hạng B2 trị giá 6.000.000đ.hoc lai xe oto b2

DỊCH VỤ DẠY LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CAM KẾT TUYỆT ĐỐI

 • Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, trung tâm có 30 bãi tập lái khắp thành phố, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại.

CLICK XEM =>>> Bãi Tập dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô Các Quận.

 • Quy trình đào tạo chuẩn theo qui định của Sở GTVT, học viên được học thực hành tối thiểu 20-30 giờ lái xe (tùy năng lực học viên). 1 tuần có thể học 1 buổi hoặc nhiều buổi tùy theo thời gian rãnh. Đảm bảo cho học viên vững tay lái cả ngoài thực tế và trong sa hình thi.
 • Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất TPHCMTrường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô Hoàng Lộc luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu vì vậy nhiều năm qua tỷ lệ thi đậu của hàng trăm ngàn học viên hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô tại trường gần như tuyệt đối.
 • Thời gian dang ky hoc bang lai xe oto b2 ô tô hạng B2 theo qui định của Bộ GTVT là 3 tháng 10 ngày và hạng C là 5 tháng 10 ngày. Anh/chị học viên nên cảnh giác với các chiêu trò quảng cáo hứa thi sớm hoặc nhét khóa thi. Chúng tôi cam kết tuyệt đối hiện nay không có trung tâm truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 nào tại TPHCM cho thi sớm hơn 4 tháng.
 • Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình  dao tao lai xe b2 tphcm  tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

 Thủ Tục Đăng Ký Nhập dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô Tại Trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 Hoàng Lộc

 •  01 chứng minh nhân dân photo 2 mặt trước sau rõ ràng.
 •  10 tấm hình thẻ 3x4 phông nền xanh dương đậm tóc tai gọn gàng.
 •  Nếu anh/chị quá bận rộn không có thời gian đi chụp ảnh và photo chứng minh vậy chỉ cần mang chứng minh gốc lên trung tâm, chúng tôi có bộ phận chụp ảnh và photo tại chỗ thuận tiện cho anh/chị.

thu tuc dang ky hoc lai xe

Hình mẫu chứng minh photo và hình thẻ hoc bang lai xe oto b2 hang a1 ô tô

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 Ô Tô Hoàng Lộc

Số 355B Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh

(
Cách công viên Hoàng Văn Thụ 200 mét, Nằm đối diện khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất

Điện thoại: 0888.6688.52 - 0932.6688.52 chị Phương (Trưởng phòng tuyển sinh)

Website: http://truongdaylaixehoi.com -  Email: dtlx.truonghoangloc@gmail.com

Bản đồ hướng dẫn chỉ đường văn phòng chính Trường truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 Hoàng Lộc

1. Khóa dao tao lai xe b2 tphcm Nâng Hạng Từ B2 Lên D, C Lên FC, C Lên E: 5.500.000đ

 •  Khóa  dao tao lai xe b2 tphcm ô tô nâng dấu áp dụng cho tất cả các học viên đã có giấy phép lái xe từ B2 trở lên muốn nâng lên bậc hạng cao hơn như B2 lên D, B2 lên C, C lên D, C lên E, C lên FC...
 • Thời gian dạy học lái xe ô tô nâng hạng chỉ 3 tháng thi và lấy bằng. Các bạn sẽ được ôn lại lý thuyết 4 buổi và dợt xe thô, xe thiết bị trước khi thi.
 • Học phí trọn gói cho bằng lái xe nâng dấu nếu nâng 1 dấu là 5.500.000vnđ và nâng 2 dấu là 6.500.00vnđ. Riêng FC là 6.000.000đ. Học phí này được chia nhỏ ra 2 lần đóng trong quá trình học.

2. Khóa dao tao lai xe b2 tphcm Ô Tô B2 và C Miễn Phí Dành Cho Bộ Đội Xuất Ngũ: 000đ

 •  Khóa  dao tao lai xe b2 tphcm ô tô các hạng B2, C được miễn phí 100% học phí áp dụng cho học viên thuộc viện chính sách nhà nước bộ đội xuất ngũ theo qui định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.
 • Chương trình dạy học lái xe cho tất cả các học viên được áp dụng tương đương gói dao tao lai xe b2 tphcm ô tô VIP và được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt.

Xem chi tiết khóa dao tao lai xe b2 tphcm Miễn Phí Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

khungphatlaixe

Xem Thêm: Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1 Số Tự Động Cấp Ngày 01/02/2016

Xem Thêm: Phần Mềm Thi Thử Sát Hạch Lý Thuyết 450 Câu Hỏi Mới Năm 2016

Từ khóa tìm kiếm: hoc bang lai xe oto b2 hang a1 4 cho, hoc bang lai xe oto b2 oto 4 banh, hoc lai xe oto 7 cho, hoc lai xe 4 banh, hoc lai xe oto gia re, truong hoc bang lai xe oto b2 hang a1 hang b2 tphcm oto, hoc bang lai xe oto b2 hang a1 hang b2 , hoc bang lai xe oto b2 hang a1 , hoc bang lai xe oto b2 , hoc lai xe oto b2, hoc lai xe b2.